ข่าวประชาสัมพันธ์

การซื้อบ้านสำหรับคนทำธุรกิจส่วนตัว

การซื้อบ้านเป็นการตัดสินใจสำคัญในชีวิต และสำหรับคนทำธุรกิจส่วนตัว ความซับซ้อนในการซื้อบ้านอาจเพิ่มขึ้น เนื่องจากความต้องการเกี่ยวกับการเงิน ความเสี่ยงในธุรกิจ และการจัดการเอกสาร ในบทความนี้ เราจะแนะนำขั้นตอนการซื้อบ้านสำหรับคนทำธุรกิจส่วนตัว

12 ราศีเหมาะกับบ้านแบบไหน

เรื่องของบ้านกับดวงชะตาเป็นของคู่กัน คนไทยเรามีความเชื่อเรื่องโหราศาสตร์ ฮวงจุ้ย และการเลือกบ้านที่ช่วยเสริมดวง เสริมความเป็นสิริมงคล อีกหนึ่งความเชื่อที่เข้ามามีบทบาทสำคัญในการเลือกบ้านก็คือ การเลือกบ้านให้ถูกโฉลกกับราศีเกิดของเรา ใครที่อยากรู้ว่า บ้านของทั้ง 12 ราศี ควรเลือกบ้านลักษณะไหน ลองมาดูกัน

7 สไตล์บ้านเป็นที่นิยม

การเลือกสไตล์บ้านที่ต้องการเป็นสิ่งที่ต้องคำนึงถึงเป็นอันดับแรกๆ สำหรับคนที่จะสร้างบ้าน หรือตกแต่งบ้าน เพราะจะได้ออกแบบบ้าน เลือกวัสดุ รวมทั้งเฟอร์นิเจอร์ที่จะตกแต่งไปในทิศทางเดียวกัน และยังทำให้สื่อสารกับช่างที่จะเข้ามาทำบ้านให้เราได้ง่ายอีกด้วย ไปดูกันเลยดีกว่า

7 เคล็ด (ไม่) ลับจัดบ้านยังไงไม่ให้รก

บ้านรกๆ ดูยังไง๊ยังไงก็ไม่น่าอยู่ นอกจากจะทำให้คุณรำคาญตา รำคาญใจ ยังเป็นสาเหตุในการทำลายสุขภาพ และยังไม่ถูกหลักฮวงจุ้ยที่ดีด้วย ดังนั้นการจัดบ้านไม่ให้รกจึงเป็นสิ่งที่ไม่ควรมองข้าม

10 อันดับสิ่งที่บ้านไม่ควรจะมี

การมีบ้านที่ตอบโจทย์การอยู่อาศัยสักหลัง หลายคนคงมองที่ความสวยงาม และความแข็งแรง โดยเฉพาะในเรื่องของความเชื่อเกี่ยวกับสิ่งที่เป็นมงคล และสิ่งที่เป็นอัปมงคลด้วยนั้น ซึ่งเชื่อกันว่าหากนำมาอยู่ในบ้านจะขัดโชคลาภ หรือเจ็บป่วย จะมีอะไรบ้างนั้นไปดูกันเลย

10 รูปภาพสัตว์มงคล เสริมดวง นำโชค อำนาจ บารมี

เชื่อว่าหลายๆคน ชอบเรื่องการเสริมดวงและของนำโชคกันอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นของตกแต่งห้อง รถ โต๊ะทำงาน ของพกติดตัว ที่เพิ่มเสริมมงคลต่างๆ แต่รู้หรือไม่ว่ารูปภาพสัตว์มงคล ก็สามารถช่วยเสริมมงคล ความเฮง ความร่ำรวย ให้ทุกคนในบ้านได้ แต่จะมีรูปภาพของสัตว์อะไรบ้างนั้น ไปเช็คกันเลย

ไม้มงคล 5 ชนิด ปลูกในบ้าน เสริมดวงรับทรัพย์

การสร้างบ้าน ซื้อบ้าน และตกแต่งบ้าน แต่ละส่วน ล้วนมีผลต่อโชคลาภภายในบ้าน ไม้มงคล ก็เป็นหนึ่งในนั้น ทั้งนี้ต้นไม้มงคลที่ปลูกในบ้านเหมาะกับการช่วยเสริมสร้างความเป็นสิริมงคลให้กับบ้านและผู้อยู่อาศัย มีอะไรบ้าง ไปดูกันเลย

3 วัสดุช่วยทำให้บ้านเย็น และป้องกันแสงแดด

วันนี้เราจะพามาดูเทคนิคง่ายๆ ในการดับร้อนให้บ้านแบบยั่งยืน ด้วยการเลือกวัสดุคลายร้อนที่ช่วยลดและป้องกันความร้อนเข้าสู่ตัวบ้าน เพื่อให้บ้านเย็นสบาย และน่าอยู่ยิ่งขึ้น ซึ่งวัสดุคลายร้อนยอดฮิต มีอยู่ 3 อย่างด้วยกัน จะมีอะไรบ้างนั้นมาดูกัน

ผนัง 3 แบบ แตกต่างกันอย่างไร

วันนี้เราจะมาพูดถึง ผนังอิฐมอญ ผนังอิฐมวลเบา และผนังสำเร็จรูป ที่ใช้ในการสร้างบ้านกันค่ะ ซึ่งแต่ละผนังจะมีความแตกต่างกันอย่างไร และแบบไหนดีกว่า ตามมาดูกันค่ะ

เครติดบูโร

คำถามเกี่ยวกับการขอสินเชื่อกู้ซื้อบ้าน อันดับต้น ๆ เลยก็คือ เครดิตบูโรคืออะไร และติดเครดิตบูโร ซื้อบ้านได้ไหม หรือที่หลายคนอาจเข้าใจผิดว่าเป็นการติดแบล็คลิสต์ซื้อบ้าน บทความนี้จะพาคุณไปทำความเข้าในเกี่ยวกับ “เครดิตบูโร” กันก่อนว่า เครดิตบูโร คือ อะไร และความเกี่ยวข้องกับการขอกู้สินเชื่อซื้อบ้านอย่างไร

หน้า 1/3 (24 รายการ)
LINE LOGO SVG ติดต่อสอบถาม
TOP